CHUYÊN MỤC ❯❯ GIẢM CÂN

Salad cá hồi sốt cam

Hương vị ẩm thực châu Âu sẽ xuất hiện trên bàn tiệc của bạn ngay bây giờ với một món ăn nhẹ và đầy đủ dinh dưỡng. Cùng thưởng thức nhé!

salad cá hồi sốt cam: hàm lượng dinh dưỡng

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Mức độ: Dễ
Khẩu phần: 4 người
Thời gian thực hiện: 5 phút

Nguyên liệu:
4 miếng cá hồi
100g cải xoong
410g đậu răng ngựa (chickpeas), rửa sạch, để ráo nước.
1 phần thân thì là, xắt mỏng. 
2 quả cam
100ml sữa chua lên men tự nhiên
2 muỗng canh lá thì là xắt nhỏ

Thực hiện:
Làm chín cá hồi trong lò vi sóng. Hoặc lò nướng. 
Xếp cải xoong, đậu răng ngựa, thân thì là và hành tây vào một chiếc đĩa lớn. Tách múi một quả cam. Sắp xếp lên bên trên.
Trộn đều 2 muỗng sữa chua, nước cốt cam từ quả cam còn lại.
Xếp đều cá hồi lên bề mặt rau, rưới nước sốt cam lên. Và bắt đầu thưởng thức. 

salad cá hồi sốt cam

Chúc bạn ngon miệng!